CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

TCT LAND TRAO TẶNG THỰC PHẨM ĐẾN NGƯỜI KHÓ KHĂN

209 lượt thích

Tối ngày 10/10/2023, anh chị em đại gia đình TCT Land đã tổ chức Hành trình san sẻ yêu thương, trao tặng hơn 50 suất ăn bồi bổ sức khoẻ cho các ông bà, cô chú là người vô gia cư, các cảnh đời yếu thế mưu sinh về đêm trên các nẻo đường ở Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Những phần ăn bổ dưỡng lan toả hơi ấm tình người giữa đêm sương lạnh, người trao ân cần, người nhận nâng niu.

Toả đi các hướng, rảo quanh các tuyến phố ở Thủ Dầu Một, nơi người vô gia cư trú ngụ, nơi các cô chú bán vé số, đánh giày cần mẫn mưu sinh, bạn Phạm Thị Hảo cầm trên tay phần ăn vẫn còn ấm nóng cùng với trái cây và nước uống đến tặng bà Trần Thị Nhân. Xúc động trước tấm lòng hào hiệp này, bà Nhân cho biết gia cảnh ở quê (An Giang) khó khăn nên khăn gói lên Bình Dương bán vé số, công việc bắt đầu từ 6h sáng đến khuya, định bụng lát nữa về ngủ luôn chứ đi cả ngày người đã mệt. Nhận được quà bà vui, thấy khoẻ hẳn ra. Tối nay vừa được ăn ngon, vừa tiết kiệm được một ít dành gửi về quê cho chồng trị bệnh.

Bạn Phạm Thị Hảo trao quà tặng người mưu sinh trong đêm

Bạn Huỳnh Ngọc Chí chia sẻ nhóm gặp những trường hợp rất thương, có 2 ông bà cụ tuổi cũng đã cao đang trải tấm bạt bên dưới hiên nhà trên đường Cách Mạng Tháng Tám, bên cạnh là những chiếc chai, lọ đựng gọn trong bọc nilong. Nhận 2 suất ăn, trái cây tráng miệng và nước suối ông bà cảm ơn và vui lắm. Thấy các cô chú lớn tuổi vẫn còn cần mẫn mưu sinh trong đêm khuya lạnh thật tội nghiệp. Gặp những người vô gia cư, cảm xúc trong tôi thật khó tả, thấy rất thương. Hành trình san sẻ yêu thương của công ty TCT Land mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang niềm vui đến người khó khăn, tôi sẽ cố gắng làm việc để tạo ra nhiều giá trị đóng góp, san sẻ với những người khó khăn.

Bạn Huỳnh Ngọc Chí tặng thực phẩm cho các cô chú ở đường Hùng Vương

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là tình cảm sẻ chia của toàn thể anh chị em công ty TCT Land đến cộng đồng và hoạt động này sẽ được duy trì thường xuyên với mong muốn mang đến niềm vui, lạc quan, tiếp thêm năng lượng để những mảnh đời yếu thế có thêm sức mạnh vượt qua nghịch cảnh.

hình ảnh khác:

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN