Đồng hành cùng khách hàng

Công ty Cổ Phần TCT Land

Đồng hành cùng khách hàng

Công ty Cổ Phần TCT Land

TỔNG QUAN

Kính gửi: Quý đối tác, Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng

  Đầu tiên, Công Ty Cổ Phần TCT LAND chúng tôi xin gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý vị và gia đình sức khỏe, thành công trong công việc, thành đạt trong cuộc sống!

  Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo cùng nhân viên công ty. TCT LAND đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương và khu vực Miền Nam.

  Với sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ Cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và luôn tận tâm trong từng sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu TCT LAND. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng với giá cả hợp lý và pháp lý minh bạch nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu đầu tư và an cư của quý khách hàng.

  Với tư cách là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần TCT LAND, tôi cam kết và đảm bảo Quý Khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sở hữu các sản phẩm của TCT LAND, Quý Đối tác sẽ luôn tự hào khi đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng!

Mr. HÀ CÔNG CHÍ
Tổng Giám Đốc

“Phát triển bền vững”, “Phát triển cùng khách hàng & đối tác”

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN .

  Trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía nam.

  Phát triển và mở rộng hệ thống hoạt động phủ khắp Bình Dương và TPHCM.

  Là lựa chọn hàng đầu và tin cậy của các nhà đầu tư, quý đối tác.

SỨ MỆNH .

  Trở thành đối tác chuyên nghiệp và tin cậy nhất của Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư,…

  Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

  Trở thành đơn vị tư vấn chiến lược và đầu tư phát triển dự án bất động sản hàng đầu.

  Đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản, phục vụ tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH .

  Luôn phục vụ khách hàng “TẬN TÂM”, “CHUYÊN NGHIỆP”, “UY TÍN”

  Chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và đối tác

  Góp phần xây dựng xã hội nhân văn

. . . . . .

Cột mốc phát triển

2000 .

Nhân sự tăng lên 400 người. Thiết lập quan hệ đối tác chiến mượt với nhiều chủ đầu tư, ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, ACB, VPBank… Doanh thu tăng trưởng 40%.

2000 .

Phát triển hệ thống chi nhánh. Mở rộng hoạt động kinh doanh tại các tỉnh lân cận, nhân sự tăng thêm 300 người. Phân phối, phát triển thành công 1.028 sản phẩm, tăng 60% so với 2018.

2000 .

Tháng 7 năm 2018, thành lập công ty và khai trương trụ sở TP. Thủ Dầu Một. Phân phối thành công gần 700 sản phẩm đất nền, nhà phố tại Bình Dương, Bình Phước.

Ban lãnh đạo

Ông

Hà Công Chí

Tổng giám đốc

Ông

Nguyễn Văn A

Giám đốc kinh doanh

ông

Nguyễn Văn B

Giám đốc kinh doanh

TÍNH CỘNG ĐỒNG

  Bên cạnh hoạt động kinh doanh, thực thi trách nhiệm xã hội, hướng về cộng đồng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong suốt quá trình hoạt động của TCT Land.

Bằng uy tín và các mối quan hệ mật thiết, gắn bó với các đối tác và đông đảo khách hàng, Công ty cổ phần TCT Land mong muốn sẽ trở thành một trung tâm kết nối tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa hướng nhằm xây dựng một xã hội ngày càng giàu đẹp, thấm đượm tinh thần tương thân tương ái.

Hoạt động thiện nguyện của TCT Land không phải là ngẫu nhiên mà chính là trách nhiệm của những người làm kinh doanh đối với xã hội và được thực hiện chuyên nghiệp, dài hơi nhằm phát huy tối đa hiệu quả nguồn lực được huy động từ nhân viên, đối tác, khách hàng cũng như các nhà hảo tâm trong xã hội.

Đối tác chiến lượt

   Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực, TCT Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. TCT Land luôn muốn liên doanh, liên kết với các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.

THẾ MẠNH CỦA TCT LAND

Tập thể công ty cổ phần TCT LAND quy tụ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ trung giàu nhiệt huyết và được đào tạo kiến thức bài bản, có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Đồng hành và hợp tác với những chủ đầu tư, đối tác lớn và uy tín trên cùng lĩnh vực.