CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

TCT LAND TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ MÁI ẤM CÔ NHI PHỔ HIỀN

109 lượt thích

Tết trung thu, Tết đoàn viên, ngày tất cả mọi thành viên gia đình gác lại công việc, quây quần bên nhau, tuy là giản đơn nhưng với những đứa trẻ ở Mái ấm cô nhi Phổ Hiền (Bàu Bàng), niềm mong mỏi ấy vẫn chưa bao giờ thành hiện thực. Thấu hiểu được điều đó, CBNV TCT Land và địa ốc Quang Khang đã dành sự quan tâm đặc biệt cho các em với mong muốn gìn giữ những nụ cười trong trẻo, một ký ức tuổi thơ đẹp chứa đựng tình yêu thương sẻ chia từ cộng đồng.

Hình ảnh các bé ở mái ấm cùng chúng bạn đồng trang lứa hoà niềm vui phá cổ, rước đèn trong đêm hội trăng rằm 14/8al vừa qua là hình ảnh đẹp về tình yêu thương dành cho con trẻ, trách nhiệm của doanh nghiệp với những mầm xanh tương lai đất nước.

Anh Phạm Văn Tuyên – Giám đốc kinh doanh TCT Land chia sẻ: Với niềm tin rằng mọi trẻ em đều xứng đáng được nâng niu, vì lẽ đó khi thực hiện chương trình, TCT Land và địa ốc Quang Khang mong muốn truyền đi thông điệp “Hãy cho đi, dù chúng ta đang chỉ còn một ít, tất cả vì đàn em thân yêu”, hãy để ánh trăng tháng 8 không chỉ thắp sáng bầu trời đêm mà còn thắp lên ước mơ, niềm tin và hy vọng cho các em.

Niềm vui rạng ngời của các bé Mái ấm cô nhi Phổ Hiền tự tin thể hiện tiết mục “Chiếc đèn ông sao” 

Nhìn con trẻ vui chơi, hoà đồng cùng bạn bè, Ni Sư Thích Nữ Nhật Huệ – Quản lý mái ấm, Trụ trì Chùa Phổ Hiền xúc động cho biết 25 trẻ ở Mái ấm đều có hoàn cảnh rất đáng thương, chính vì vậy các Ni Sư, Sư Cô luôn tạo mọi điều kiện để các con được học tập, vui chơi phù hợp với lứa tuổi. Ngày hội tuổi thơ năm nay để các con được vui hơn, không còn mặc cảm về hoàn cảnh mồ côi của mình, nhà Chùa đã mời toàn thể trẻ em là con công nhân, người lao động sống gần Chùa cùng đến vui chung với các con với mong muốn mang đến những niềm vui, tình cảm chân tình và các con sẽ cảm nhận được có rất nhiều người là bạn, là ân nhân luôn quan tâm, dõi theo hành trình trưởng thành. Các con sẽ không còn mặc cảm về thân phận, cố gắng học tập trở thành người có ích cho xã hội.

Hòa mình vào không khí náo nhiệt của ngày hội tuổi thơ, các em thiếu nhi được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm không khí vui tươi trung thu, tham gia các trò chơi, đố vui khoa học…

Chị Vương Thuý Nga (quê Bạc Liêu) nghỉ bán vé số một buổi để cùng với các gia đình trong xóm trọ đưa con lên Chùa vui chơi, nhận quà trung thu, chị cho biết mấy đứa nhỏ thích đi chơi lắm, vợ chồng bận rộn mưu sinh đâu có tiền bạc và thời gian để dẫn con đi chỗ này kia, trung thu năm nào cũng dẫn con qua Chùa vui chơi và nhận quà, các cháu nhỏ vui lắm.

Đêm hội trăng rằm đã trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi gồm lồng đèn, bánh kẹo, sữa, đồ chơi các loại, cùng với đó TCT Land, Địa ốc Quang Khang đã trao tặng thêm kinh phí hỗ trợ mái ấm có thêm nguồn lực chăm lo sức khoẻ và học tập của các em.

Sau khi trao tặng kinh phí hỗ trợ mái ấm, CBNV 2 công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Trụ Trì Chùa Phổ Hiền – Ni Sư Thích Nữ Nhật Huệ

Trên hành trình xây dựng và trưởng thành, TCT Land luôn đề cao trách nhiệm xã hội, chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một trong rất nhiều hoạt động nhân văn hướng về cộng đồng. TCT Land hy vọng sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn, nghịch cảnh, tiếp thêm nghị lực giúp nhiều cảnh đời vươn lên trong cuộc sống.

Các hình ảnh khác:

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN