CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

HAPPY TOWN 2 – CƠ HỘI VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ BĐS LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP

50 lượt thích

Với vị thế là hạt nhân kinh tế, khu công nghiệp có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản nhà ở/đô thị trong vòng bán kính 5-10 kilomet. Tại đây, lực lượng lao động và chuyên gia sẽ đến làm việc, từ đó phát sinh nhu cầu chỗ ở, kinh doanh. Các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí, công viên… sẽ được đầu tư xây dựng phục vụ, nâng cao chất lượng sống cho cư dận hiện hữu và tương lai.Hành lang công nghiệp được mở rộng là động lực mạnh mẽ cho đất nền Bình Phước tăng giá trị.

Nhận thấy xu hướng đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp đang “nở rộ” ở Bình Phước, hệ thống liên minh các công ty BĐS đến từ Bình Dương và TPHCM đã phát triển chuỗi sản phẩm hướng đến nhà đầu tư vốn ít và công nhân lao động. Sự kiện giới thiệu Happy Town 2 diễn ra vào ngày 30/7/2023 đã thu hút sự quan tâm của cả khách hàng đầu tư lẫn khách mua ở thực.Đông đảo khách hàng từ nhiều tỉnh, thành phố đến tìm hiểu cơ hội an cư, đầu tư vào Happy Town 2.

Sở hữu nhiều lợi thế như vị trí liền kề KCN công nghệ cao Tân Quan, Hớn Quản quy mô hàng trăm hecta, Happpy Town 2 án ngữ trên mặt tiền đường quy hoạch 32m, trục xuyên tâm KCN. Hệ thống tiện ích đủ đầy như giáo dục, y tế, cơ quan hành chính, chợ, siêu thị, thương mại dịch vụ trong bán kính 3km, bán kính 10km tiếp cận được sân bay Hớn Quản và nhiều khu kinh tế lớn khác… tuy nhiên chủ đầu tư lại chào bán với mức giá khá mềm, chỉ 1 triệu đồng/m2, sổ đỏ sang tên trong ngày.

Tiện ích thiết yếu và các tuyến giao thông trong bán kính 3km – 10km.

Đại diện chủ đầu tư cho biết giá đất tại Bình Phước tăng trung bình 20%/năm, những khu vực có nhiều KCN như Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài, Hớn Quản… giá đất tăng đến 2 – 3 lần. Trước thông tin hàng loạt các tuyến đường trọng yếu đang và sắp được triển khai như cao tốc Thủ Dầu Một – Chơn Thành – Hoa Lư, đại lộ Đông Tây, đường sắt Xuyên Á, mở rộng, nâng cấp quốc lộ 13… với vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, Happy Town 2 sẽ được hưởng lợi lớn từ sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng, đem lại tiềm năng tăng giá cao, bền vững.

Hình ảnh thực địa của Happy Town 2.

Với mong muốn mang đến cơ hội an cư, đầu tư an toàn cho khách hàng, chủ đầu tư Happy Town 2 đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi về giá như giãn, chia nhỏ tiến độ thanh toán, hỗ trợ vay ngân hàng đã giúp cho nhà đầu tư yên tâm hơn về tài chính và quyết định lựa chọn Happy Town 2 làm nơi an cư kết hợp khai thác kinh doanh buôn bán, đầu tư cho thuê.

Hình ảnh khác:

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN