CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

TCT LAND TỔ CHỨC TIỆC KHAO QUÂN TẠI RESORT BIỂN VŨNG TÀU

106 lượt thích

Ngày hội khao quân với chủ đề “Kết nối sức mạnh – Dẫn lối thành công” đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong toàn thể CBNV 3 công ty liên minh TCT Land, THT real, Quang Khang real. Kỳ nghỉ dưỡng kéo dài 2 ngày (5-6/6/2023) tại làng resort Chí Linh, thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp với mục đích tưởng thưởng cho những hạt giống super sale thời gian qua đã can trường, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 1 dự án Happy Town 1. Đây cũng là dịp để toàn thể anh em liên minh hội ngộ vui chơi, tái tạo năng lượng chuẩn bị tinh thần cho dự án đình đám, siêu “hot hit” sắp tới.

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, mỗi người sẽ cảm nhận được mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Đúng 14h00, chuyên cơ mặt đất “Happy Town 1” chính thức đáp xuống làng resort ven biển Vũng Tàu chở theo những chiến binh thiện chiến mang trong mình tinh thần chơi hết sức, làm hết mình. Những salesman tận tậm của liên minh kỳ này tạm gác lại doanh số để cùng nhau “bùng nổ cảm xúc” nạp lại năng lượng sẵn sàng “càn quét” giỏ sản phẩm Happy Town 2.

Dưới cơn mưa chiều mát lạnh thoảng hương biển, mọi người được sống lại những phút giây tuổi thơ thông qua các trò chơi tắm mưa, lướt sóng, bơi lội… những nụ cười giòn tan vang vọng từ những đứa trẻ trong hình hài người lớn đã lan tỏa một nguồn năng lượng bất tận.

Cùng giờ phút ấy bộ phận hậu cần gồm cả lãnh đạo đang miệt mài trong khu vực bếp tự tay chế biến những món ngon bồi bổ sức khỏe anh chị em.

Một bữa tiệc BBQ nhẹ nhàng với sự góp sức của tất cả các thành viên, từ lãnh đạo đến nhân viên mỗi người một tay chế biến góp thêm sắc màu tô điểm cho buổi tiệc.

Anh Trần Thanh Nhân – Tổng Giám đốc Quang Khang Real đại diện ban lãnh đạo liên minh cho biết “Khao quân mừng thắng trận hôm nay là dịp để chúng ta sát cánh, cùng đoàn kết tiếp tục chinh phục dự án tiếp theo. Tổng kết sau mỗi dự án anh chị em sẽ được tri ân bằng một kỳ nghỉ vui vẻ như thế này. Xin chúc cho liên minh chúng ta sẽ ngày một lớn mạnh, chinh phục những thành công mới như thông điệp “Kết nối sức mạnh – Dẫn lối thành công. Chúng ta hãy chơi hết mình, hát hết mình vì một tình yêu to lớn dành cho liên minh “bất bại”!

Những ngọn nến được thắp sáng lung linh trong âm hưởng giai điệu bài hát “Happy Birthday” vang lên cùng tiếng vỗ tay, cổ vũ chúc mừng chiến thắng của Happy Town 1

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, với tinh thần đoàn kết, đồng tâm tạo nên sức mạnh tập thể nhưng không xa rời những giá trị cốt lõi mà liên minh luôn hướng tới đó là “chính trực – chuyên nghiệp – tinh thần làm chủ”. Mỗi một cá nhân trong liên minh đều rất quan trọng, là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của cả hệ thống. Ngày hội khao quân mừng thắng trận Happy Town 1 đã tập hợp được tinh thần đoàn kết ấy, ban lãnh đạo các công ty liên minh hy vọng rằng khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình liên minh vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và tâm thế luôn sẵn sàng “Kết sức mạnh – Nối thành công”, cùng nỗ lực chung sức xây dựng liên minh ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa!

Trân quý những khoảnh khắc tuyệt vời mà thanh xuân này chúng ta đi cùng nhau

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng, đoàn kết để đạt được mục tiêu mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng nhận được, vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của “đại gia đình liên minh” luôn hỗ trợ, sát cánh cùng nhau vượt qua khó khăn hùng dũng tiến lên đỉnh vinh quang./.

Tại TCT Land, việc ghi nhận và vinh danh nhân sự đóng góp vào sự phát triển của công ty từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc biệt luôn được trân trọng và phát huy hằng năm. Môi trường làm việc thân thiện, lãnh đạo luôn quan tâm, tạo động lực, cảm hứng cho mỗi thành viên được phát huy năng lực sở trường của mình. Sự đoàn kết, đồng lòng nhất trí là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của TCT Land. Tập thể đoàn kết hợp sức sẽ tạo nên nguồn năng lượng vô tận đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Hình ảnh khác:

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN