CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

THAM QUAN ĐẤT VÀNG NHẬN NGAY LỘC VÀNG

184 lượt thích

Mua Đất Trúng Vàng An Nhàn Cả Năm là chương trình tri ân đầu xuân của TCT Land dành cho quý khách hàng đến tham quan và giao dịch chuỗi dự án Happy Town do TCT Land và các công ty liên minh phát triển.

Theo đó từ nay đến hết ngày 07/01/2024, khách hàng đến tham quan hoặc đặt mua thành công bất kỳ 1 sản phẩm nào trong chuỗi dự án mang tên Happy Town đều sẽ được TCT Land tặng ngay 1 cây vàng SJC và gói vật liệu xây dựng.

Nhằm nhân đôi nhiều vui và thay cho lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin yêu, đồng hành, TCT Land còn dành tặng khách hàng nhiều phần quà giá trị khác như hỗ trợ toàn bộ lãi vay ngân hàng, tặng chi phí xây dựng cùng phần thưởng giá trị khác.

Happy Town 1 do TCT Land phát triển

Happy Town là chuỗi dự án đất nền sổ sẵn được TCT land và liên minh các công ty BĐS phát triển tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước đều sở hữu ưu điểm vượt trội về không gian sống và tiện ích được thị trường và khách hàng lựa chọn là nơi chốn an cư, đầu tư sinh lời. Các sản phẩm của chuỗi dự án Happy Town là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa các yếu tố hiện đại, tiện nghi, an toàn và không gian sống trong lành với các tiện ích thiết yếu như giáo dục, y tế, mua sắm đều nằm trong bán kính từ 3-5p di chuyển và đặc biệt Happy Town 1 nằm liền kề KCN Lê Vi và trung tâm phố thị, Happy Town 2 cách KCN công nghệ cao Tân Quan 500m… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại các dự án do TCT Land phát triển bởi các sản phẩm đều đã có sổ hồng riêng từng nền đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó đơn vị phát triển dự án còn ban hành chính sách thanh toán ưu đãi như tặng vàng, chiết khấu, chia nhỏ tiến độ thanh toán trong nhiều năm, hỗ trợ toàn bộ lãi suất vay ngân hàng, liên kết các tổ chức tín dụng hỗ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị tài sản… đây là những chính sách rất có lợi cho khách hàng, giúp người mua dễ dàng xoay dòng tiền và giảm bớt áp lực tài chính.

Happy Town 2 do TCT Land phát triển

Đầu năm mới 2024, TCT Land tổ chức chương trình tham quan đất vàng nhận ngay lộc vàng với mong muốn dành tặng những phần quà giá trị nhất đến khách hàng thay cho lời tri ân sâu sắc. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của TCT Land để được đưa đón tận nhà, nhận quà sang.

Dự án Happy Town 1

Dự án Happy Town 2

Dự án Happy Town 3

Dự án Đất nền thị xã Chơn Thành.

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN