CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức dự án

“Nở rộ” xu hướng đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp

118 lượt thích
Nhờ các yếu tố đảm bảo sự tăng trưởng ổn định, an toàn và bền vững, bất động sản liền kề khu công nghiệp trở thành một trong những xu hướng đầu tư hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Chơn Thành – tâm điểm đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp

Hiện nay, thị xã Chơn Thành đã có 6 khu công nghiệp đi vào hoạt động KCN SIKICO Nhật Bản 655 ha, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc 193 ha; KCN Minh Hưng III 292 ha; KCN Chơn Thành I 125ha; KCN Chơn Thành II 76 ha và Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô trên 4.600 ha.

Với lợi thế tập trung nhiều khu công nghiệp, các tập đoàn quốc tế, thị xã Chơn Thành đang có hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước sinh sống và làm việc. Với nguồn lao động dồi dào sẽ tạo ra nguồn cầu lớn về thị trường bất động sản và các dịch vụ tiện ích xã hội kèm theo.

Xung quanh các khu công nghiệp tại Chơn Thành hiện chưa có các khu dân cư, khu đô thị được quy hoạch bài bản, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống chất lượng.

Nở rộ xu hướng đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp

Bất động sản liền kề khu công nghiệp đang là xu hướng đầu tư

Đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp như là xu hướng tất yếu. Vì dòng sản phẩm này sẽ bù đắp cho nhu cầu nhà ở đang thiếu hụt của khu vực. Đồng thời, nhà đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận từ việc kết hợp khai thác kinh doanh buôn bán và đầu tư cho thuê.

Hơn nữa, bất động sản liền kề khu công nghiệp còn được hưởng lợi lớn từ sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng, đem lại tiềm năng tăng giá cao, bền vững.

Trước thông tin hàng loạt các tuyến cao tốc sắp được triển khai như cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, nhà đầu tư kỳ vọng, bất động sản Chơn Thành sẽ có những bước tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần.

Trước những lợi thế vượt trội về hạ tầng và công nghiệp, BĐS Bình Phước trở nên thu hút đặc biệt giới đầu tư địa ốc. Theo ghi nhận, giá đất đã có sự tăng mạnh, nhất là phân khúc đất nền thổ cư, liền kề các KCN lớn.

Giá đất tăng trung bình 20%/năm, thậm chí tại những khu vực có công nghiệp phát triển mạnh và nhiều KCN toạ lạc như Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài,… giá đất tăng đến 2 – 3 lần.

Tiềm năng của Happy Town – Sản phẩm bất động sản liền kề KCN

Nhận thấy xu hướng đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp đang “nở rộ”, chủ đầu tư TCT LAND  đã triển khai gói sản phẩm Happy Town định hướng trở thành sản phẩm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư đón đầu sóng BĐS liền kề KCN.

Happy Town  liền kề hàng loạt các khu công nghiệp lớn ở thị xã Chơn Thành, đối diện cụm công nghiệp Lê Vy

Tuy sở hữu nhiều lợi thế: Nằm tại Khu Phố 2, trung tâm Thị trấn Tân Khai, đối diện cụm công nghiệp Lê Vy đang hoạt động, với những nền đất diện tích 333 m2 trong đó có 100m2 đất ở đô thị,  2 mặt tiền đường cùng với tiềm năng tăng trưởng ấn tượng nhưng Happy Town đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá “khá mềm”.

Theo đó, chỉ cần thanh toán 50% giá trị sản phẩm tương đương 299 triệu đồng khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm tại Happy Town

Đối với khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu ngay 5%. Khách hàng còn có cơ hội vững tâm đầu tư với chính sách cam kết sinh lợi với tỷ suất 20% sau 24 tháng.

Happy Town  với vị trí vô cùng thuận lợi

Một nhà đầu tư đã lựa chọn Happy Town cho hay: “Làn sóng đầu tư bất động sản gần khu công nghiệp đang đứng trước cơ hội bùng nổ bởi nhu cầu phát triển công nghiệp của Việt Nam đang tăng mạnh theo đà thu hút FDI.

Đặc biệt, những khu vực mới như Bình Phước sẽ kéo theo hàng loạt yếu tố phát triển về hạ tầng, logistics, thương mại – dịch vụ… chính là thời cơ để các nhà đầu tư nhạy bén tìm được các sản phẩm đầu tư sinh lời”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ Phần TCT LAND
Số 63 – Trần Văn Ơn – P. Phú Hòa – TP TDM – Bình Dương

Hotline: 0901.383.383

Chủ đề: Happy Town, bđs tân khai bình phước, TCTLAND
Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN