CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức sự kiện

“Trăng Rằm Cho Em”: Tết Trung Thu Đầy ý nghĩa cho các em tại TTBT Xã Hội

197 lượt thích

Hôm qua, ngày 05/09/2022 Công ty Cổ Phần TCT Land cùng với công ty ViCiland đã tổ chức chương Trình ” Trăng Rằm Cho em ” nhằm mang đến không khí trung thu vui vẻ, ấm áp đến với các em nhỏ tại cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý – Phường Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một, Cơ sở Xã Hội Từ Tâm Nhân Ái – Xã Thường Tân – Bắc Tân Uyên và cơ sở Bảo Trợ Xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương – Bến Cát – Bình Dương.

Hàng năm cứ đến dịp Trung thu, khắp phố phường trên cả nước rộn ràng với những chiếc lồng đèn, ông sao… Tuổi thơ ai cũng từng trải qua bên những chiếc lồng đèn màu sắc sặc sỡ, rộn ràng tiếng cười đùa với nhau, cùng nhau ăn những chiếc bánh trung thu ngọt ngào bên gia đình và người thân.

Thế nhưng, đối với các em nhỏ kém may mắn, niềm vui giản dị ấy không hề dễ dàng. Các em, những đứa trẻ không biết cha mẹ mình là ai, không biết ngày mai sẽ như thế nào, có em còn mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Các em chưa một lần hưởng trọn tết trung thu ” tết đoàn viên” là như thế nào, có những em nhỏ khi sinh ra còn chưa đủ tháng đủ ngày đã bị bỏ rơi may sao được các cô, các mẹ đưa về trung tâm nuôi nấng, chăm sóc. Vì thế , đối với các em để được sống như bao bạn nhỏ khác đã là khó nói gì đến hưởng trọn niềm vui trong dịp Lễ tết.

Thấy được kém may mắn các em, Công Ty Cổ Phần TCT Land cùng với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển ViCi tổ chức chương trình ” Trăng rằm cho em ” nhằm mang đến cho các em nhỏ ở đây  một mùa trung thu ấm áp và ý nghĩa. Các CB-CNV của hai công ty đã tất bật lên kế hoạch chuẩn bị gần một tháng trước khi diễn ra với mong muốn trung thu năm nay các em được hưởng một lễ tết trung thu ấm áp, ý nghĩa và muốn nói cho các em nhỏ rằng vẫn còn có nhiều người thương yêu các em, mong muốn các em vượt qua mọi bệnh tật.

Trao quà đến với các em nhỏ tại TTXH Hướng Dương

Ông Lê Xuân Quý Và Ông Nguyễn Tấn Tính đại diện trao quà đến với TT XH Từ Tâm Nhân Ái

Tiết mục vui chơi dành cho các em nhỏ tại TT XH Ngọc Quý

Ông Phạm Văn Tuyên Trao quà đến với các em nhỏ tại TTXH Ngọc Quý

Ông Nguyễn Tấn Tính Trao quà đến với các em nhỏ TT XH Ngọc Quý

Ngọc Quý – Trưởng trung tâm bảo trợ xã hội Ngọc quý gửi lời tri ân đến các CB-CNV Công Ty Cổ Phần TCT Land và Công ty Đầu Tư và phát triển ViCiland đã mang đến cho các em một cái tết trung thu ấm áp và thật sự ý nghĩa.Hi vọng không những mùa trung thu này mà còn mỗi  ngày trôi qua, các em đều vui vẻ và mạnh khỏe vượt lên những ốm đau bệnh tật để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

 

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN