CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Tin tức thị trường

Lộc Ninh – Vùng đất hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư

270 lượt thích

Bất động sản tại Lộc Ninh – một trong những vùng đất mới nổi được đánh giá là đầy tiềm năng và hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Lộc Ninh là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, nằm cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 50km về phía Đông Bắc. Với địa hình đồi núi phân tán, Lộc Ninh được coi là một trong những vùng đất mới nổi và có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện nay, đất nền Lộc Ninh đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Bình Phước. Với diện tích rộng và giá cả hợp lý, đất nền Lộc Ninh đang là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Cơ hội đầu tư đất nền tại Lộc Ninh đến từ nhiều yếu tố:

Vị trí địa lý:  Với vị trí  nằm giữa trung tâm các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Phước như KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, KCN Becamex Bình Phước, KCN Minh Thành – Đài Loan và sát cạnh khu du lịch sinh thái Đá Nhảy – Hồ Tắc Vân. Vì vậy, Lộc Ninh có thể thu hút được nguồn nhân lực từ các khu công nghiệp lớn và cũng có thể phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. Đất nền Lộc Ninh nằm tại vị trí đắc địa, tiếp giáp với nhiều khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Phước như TP. Đồng Xoài, TP. Bình Long, Thị xã Lộc Ninh, cảng quốc tế Mỏ Cày, KCN Minh Hưng III, KCN Đồng Phú, KCN Nam Tân Uyên,… Đặc biệt, từ Lộc Ninh đi Sài Gòn chỉ mất khoảng 1 giờ di chuyển trên tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, việc kết nối với các khu vực khác cũng như phát triển kinh tế, đầu tư BĐS tại Lộc Ninh sẽ là một lựa chọn thông minh và tiềm năng.

Sức hút từ hạ tầng giao thông đồng bộ

Những năm gần đây với các nguồn đầu tư, hỗ trợ của Trung ương và nguồn lực từ địa phương, các chính sách xã hội, cơ sở hạ tầng giao thông tại Lộc Ninh được đầu tư, phát triển một cách đồng bộ. Tiêu biểu như dự án cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành kéo dài tới cửa khẩu Hoa Lư kết nối với Campuchia với tổng mức đầu tư khoảng 24.150 tỉ đồng hay tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh với tổng vốn đầu tư lên đến 948,6 triệu USD được dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2030.

Kết hợp cùng thế mạnh công nghiệp, logistic đã góp phần không nhỏ cho nền kinh tế tại địa phương đi lên từng ngày. Điều này vừa giúp FDI tăng trưởng vừa tạo bước đà cho bất động sản tại Lộc Ninh phát triển mạnh mẽ

Bất động sản Lộc Ninh “tăng nhiệt” không ngừng

Với lợi thế về vị trí địa lý và làn sóng dịch chuyển công xưởng trên thế giới về Việt Nam khiến Lộc Ninh ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn từ trong và ngoài nước đến đầu tư. Tiêu biểu chính là khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và “cánh đồng” điện mặt trời. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ trở thành nơi giao thương kinh tế, đầu mối giao thông trọng điểm của cả khu vực và quốc tế.

Thêm vào đó, sự khan hiếm quỹ đất ở các thành phố lớn như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương,… càng khiến các nhà đầu tư mở rộng quy mô, lấn sân sang thị trường bất động sản của các tỉnh thành lân cận. Nhất là các khu vực bất động sản vùng biên, giàu tiềm năng phát triển kinh tế.

Vì lẽ đó, thị trường bất động sản tại Lộc Ninh trong 2 năm gần đây đã có sự bứt phá mạnh mẽ, không ngừng tăng nhiệt. Đặc biệt với lợi thế có quỹ đất lớn, mặt bằng giá bất động sản còn rất thấp, Lộc Ninh sẽ trở thành lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Với những lý do trên có thể nhận thấy đất nền Lộc Ninh nói riêng và đất nền Bình Phước nói chung đang là cơ hội lớn để các nhà đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN