CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Chưa phân loại, Tin tức thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN TCT LAND

Chưa phân loại, Tin tức thị trường

BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC “SÁNG” Ở PHÂN KHÚC NÀO? ĐẦU TƯ Ở ĐÂU SẼ THẮNG LỢI.

82 lượt thích

Thị trường BĐS tiếp tục chứng kiến sự thanh lọc mạnh mẽ. Những biến động trong giai đoạn hiện tại sẽ thúc đẩy thị trường tạo ra các sản phẩm giá trị thật, đáp ứng nhu cầu ở thực. Nguyên nhân được cho là đến từ những trở ngại của nền kinh tế toàn cầu và một số yếu tố về mặt tài chính trong nước đã khiến thị trường BĐS có phần chững lại, tuy nhiên các sản phẩm sổ sẵn, tiềm năng tăng giá như gần kề các đô thị, KCN sẽ là điểm sáng của thị trường BĐS 2023 và lúc này là thời cơ để nhà đầu tư mua được BĐS giá tốt ở những vị trí tiềm năng.

BĐS liền kề KCN, điểm sáng thu hút giới đầu tư

Các chuyên gia Nhận định thị trường BĐS ở Bình Phước, nhất là các vị trí ven khu công nghiệp đang là xu hướng đầu tư mới bởi tính cộng hưởng như công nghiệp phát triển, cơ sở hạ tầng sẽ phát triển trước một bước và điều này mang đến giá trị cho các BĐS liền kề. Khi các nhà máy, công xưởng trong KCN hoạt động sẽ kéo theo hàng chục vạn người lao động về làm việc và nhu cầu an cư, kinh doanh tăng mạnh, nhà đầu tư sẽ thắng lớn nếu lúc này chọn được sản phẩm có vị trí tốt, giá tốt, và nhất là pháp lý thật tốt thì thanh khoản sẽ rất cao.

Hớn Quản chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông phục vụ phát triển công nghiệp

Trong khuôn khổ bài viết, chủ bút xin trích dẫn một số vị trí kèm giá BĐS liền kề KCN trong tỉnh Bình Phước để quý khách hàng có cái nhìn tổng thể.

KCN Đồng Xoài dao động ở mức 10 triệu đồng/m2

với mức từ 10 triệu đồng bạn sẽ mua được 1m2 đất ven KCN Đồng Phú,

KCN Minh Hưng – Chơn Thành, giá BĐS đang neo ở mức 7 triệu đồng/m2.

KCN Tân Khai 1 và Tân Khai 2 – Hớn Quản, mỗi mét vuông đất ở đây có giá 5 triệu đồng.

Happy Town 2 do TCT Land và các công ty liên minh phát triển chỉ cách KCN Tân Quan – Hớn Quản chừng 500m, cách chợ Tân Khai 3km hiện đang chào bán mỗi mét vuông chỉ 1 triệu đồng.

Trong bán kính từ 3 – 10km, Happy Town 2 tiếp cận đầy đủ các tiện ích thiết yếu, các KCN và cả sân bay Hớn Quản.

Án ngữ trên mặt tiền đường 32m xuyên tâm KCN công nghệ cao Tân Quan, Happy Town 2 với giá bán chỉ 210 triệu đồng/ 250m2 (thổ cư 100m) phù hợp với nhà đầu tư vốn mỏng hay các anh chị công nhân. Với pháp lý hoàn thiện, sổ hồng từng nền sẵn sàng công chứng ngay, ngân hàng hỗ trợ vay vốn, đây sẽ làm một khoản đầu tư an toàn và hiệu quả mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cơ hội dành cho quý khách hàng thân yêu của TCTland.

Đông đảo khách hàng từ nhiều tỉnh, thành phố đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Happy Town 2

Chần chờ chi nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để chọn lựa những sản phẩm có vị trí đẹp nhất Happy Town 2.

HAPPY TOWN 2 – LÝ TƯỞNG AN CƯ – ĐẦU TƯ SINH LỜI

 

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN